ขอบคุณครับ

ขอขอบคุณคุณ pa_daemgมากครับที่ให้กำลังใจ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

ยินดีมากถึงมากที่สุดค่ะ อาจารย์ มีอะไรเราก็เอาแบ่งปันกันนะคะ แม้ว่าจะอยู่คนละวิชาชีพค่ะ ตอบช้าไปนิดเพราะไม่ได้เชคคำถามเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ อ๋อ......ชื่อ pa_daeng ค่ะ ไม่ใช่ pa_daemg ค่ะ อิอิอิ