ขอบคุณ

    ดีใจมาก   และดีใจด้วยที่โต้งทำสำเร็จ    ที่  ศบอ.พล   คงจะ   Gotoknow  ....ยุคใหม่แน่ๆ...แต่พี่..มั่วมาก....

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
Pพี่นิ่มหนูจะนำความรู้นี้ไปทำบ่อย ๆ แต่ต้องติดเน็ตที่บ้านก่อน เร็ว ๆนี้ละจ๊ะ