ความภูมิใจในครูเศกสรร

สวัสดีครับคุณครูเศกสรร

  • เวลาผ่านไปเดือนกว่าๆ คุณครูได้แสดงให้เห็นปณิธานที่ตั้งไว้ว่า จะเขียนบันทึกเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรม เกี่ยวกับนาฏศิลป์
  • และก็ทำได้ในระดับความต่อเนื่องดีมาก สม่ำเสมอ สมควรยกย่อง
  • นอกจากนั้นยังมีความสามารถ นำความรู้ทางด้าน ICT มาประยุกต์ใช้และต่อยอดได้อย่างกลมกลืนในบล็อกและบันทีก
  • ต้องขอชื่นชมด้วยใจจริงมา ณ ที่นี้
  • ขอให้กำลังใจในการสร้างบันทึกแนวนี้ต่อๆ ไปนะครับ
  • คุณครูกำลังแสดงตัวตน และแสดงพลังให้คนใน GotoKnow และ นอก GotoKnow ได้รับรู้ศักยภาพของคุณครู ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บัวชูฝัก
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับท่านอาจารย์beeman

  • ต้องขอโทษท่านอาจารย์ด้วยนะครับที่ตอบช้า ไม่ได้เปิดเข้ามาอ่าน เพราะมัวแต่กังวลกับบันทึกในแต่ละวัน กลัวว่าจะเขียนออกมาได้ไม่ดี
  • ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากท่านอาจารย์ครับ
  • จะเก็บเอาความชื่นชมของท่านอาจารย์ สร้างพลังในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปครับ
  • ถ้ามีสิ่งใดที่ยังที่ยังไม่สมบูรณ์ขอท่านอาจารย์ช่วยชี้แนะด้วยนะครับ
  • ขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพกายแข็งแรง มีสุขภาพจิตมั่นคง และสรรค์สร้างผลงานให้พวกเราชาวGotoKnowตลอดไปครับ
  • ขอบคุณครับ