Hello!

สวัสดีครับ ดิว

          เข้ามา say Hello! และรอบล็อกสนุกๆ จาก Sushi Chef ครับ

          อย่างน้อยก็ต้องมี Origami ละน่า ;-)

 พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dew
เขียนเมื่อ
สวัสดีครับ พี่ชิว
   ขอบคุณที่เข้ามาเป็นกำลังใจนะครับ  นั่งคิด นอนคิด ตีลังกาคิดก็แล้ว ไม่รู้ว่าจะเปิดบล็อคชื่อว่าอะไรดี และเกี่ยวกับอะไรดี ตอนนี้กลับไปเริ่มใหมที่ศูณย์...หรือ...สูญ... เริ่มอ่านหนังสือใหม่ทั้งหมด เพื่อจะหาข้อมูล  ยิ่งศึกษา ก็ยิ่งรู้ว่ารู้น้อย  ยิ่งอ่านมากก็ยิ่งรู้ว่าอ่านน้อย  รึว่าอนันต์กับไม่มีเป็นสิ่งเดียวกันเหมือนกับที่คุณ ประภาส ชลศลานนท์ บอก นี่ผมคิดมากไปรึป่าวครับ   อิอิ

ด้วยความเคารพ

ดิว