เฮฮาศาสตร์ 3

อาจารย์ขา

มาชวนไปร่วมชุมนุมงานเฮฮาศาสตร์ 3 ที่ดงหลวงค่ะ อยากให้อาจารย์ไปด้วยมากๆๆๆๆ ถึงมากที่สุดค่ะ อาจารย์ดูรายละเอียดที่นี่นะค่ะ

ขอบพระคุณอาจารย์สำหรับ web ที่ให้มานะค่ะ

เพิ่งกลับมาจาก ม.อุบล ค่ะ เหนื่อยยยยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนูแป๋ว

ขอบคุณที่ชวนครับ

อยากไปมากถึงมากที่สุด

แต่กำลังดูงานว่าจะปลีกตัวหลีกเร้นได้ซักขนาดไหน

งานของอาจารย์เป็นงาน ๗ วัน ขนาดนี้วันอาทิตย์ยังไม่ได้พักเลยครับ

จึงอยากไปมาก เพราะถือโอกาสพักผ่อนด้วย

ขอตกลง ๕๐% ก่อนนะครับ :)

ความเห็น (1)

ลืมค่ะ กำลังง่วงๆ ลืมให้ลิงค์ค่ะ

รายละเอียด เฮฮาศาสตร์ 3 ที่นี่ค่ะ

http://gotoknow.org/blog/dongluang-1