การศึกษานอกโรงเรียน

ได้อ่านผลงานประสบการณ์ กศน.บ้านแท่นแล้ว ขอชื่นชมในผลงานของท่าน  มีโอกาสจะไปศึกษาดูงาน  จะนำมาประยุกต์ใช้ในงาน กศน.นาวัง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

MRS. yupha หงา prayoonharn
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

แวะมาให้กำลังใจ อาจารย์ครับ จาก กศน.พระยืน