ทดสอบตั้งคำถาม

ไม่มีอะไรครับแค่ทดสอบตั้งคำถาม

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mr. Jetiya Tanwatana
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)
ทดสอบเหมือนกัน แต่... ทดสอบการตอบคำถามนะ 555
ไม่เข้าใจอะไรก็อยาตั้งสิครับ งง  และก็ งง
แล้วจาให้ตอบยังไงอะครับ

ขออภัยด้วยอยากแลกเปลี่ยนเรียนรู้บนเว็บแต่ยังไม่ชำนาญ ยังไม่ค่อยชัดเจนนัก มีคำถามเกี่ยวกับการเลี้ยงกล้วยไม้เพราะเป็นคนชอบต้นไม้ ซื้อกล้วยไม้มาเลี้ยงแล้วไม่มีดอก ปุ๋ยก็ใส่ตามที่ศึกษามาทั้งปุ๋ยเร่งต้น และเร่งดอกผลปรากฎว่างามแต่ต้นดอกไม่มีเป็นทั้งกล้วยไม้ป่าและกล้วยไม้บ้าน ใครเชี่ยวชาญกรุณาช่วยชี้แนะด้วยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ