เรื่องสอบกลางภาค

เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ  ศุนย์ประทายทำข้อสอบกันได้หรือเปล่า  คิดว่าคงทำกันได้นะจ๊ะ  มีข่าวเกี่ยวกับการเรียนก็เขียนมาทักทายกันนะ

      จากเพื่อนศูนย์โขคชัย  2  วัดสุทธจินดา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ประทาย 2
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบคุณเพื่อนศูนย์โชคชัย  2  วัดสุทธจินดา  ที่ถามมานะคะ  การสอบกลางภาคตรงกับ Power Point  ที่อาจารย์สอนเกือบทุกวิชา ก็เลยทำได้แต่ไม่ถึงกับเกรดนิยมคะ แล้วที่ศูนย์โชคชัยทำได้หรือเปล่าคะ  เทอมนี้มีวิชาภาษาอังกฤษด้วย  และการบ้านเยอะเหมือนกับศูนย์ประทายหรือเปล่า  ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับวิชาไหนก็เขียนมาถามกันได้นะคะ

สำหรับกลุ่มคนรักสีเขียวก็พอทำได  ้แต่งานที่อาจารย์วิชาให้ทำส่งแทบเป็นบ้าเป็นหลัง

แต่พวกเราก็ได้มีการบูรณาการทำส่งแต่ละวิชาในเรื่องที่ศึกษาลงพื้นที่มา

แล้วเป็นไงจัดงานวิชาวิถีโลกหรือยังส่วนของศูนย์เราจัดไปเมื่อวันที่  15  ก.ย.  50  ที่ผ่านมา  แบบว่าสนุก  มากๆเลย