ถึงเมืองไทยรึยังคะ

แหม เลยอดเจอกันเลย

แนนไป Sydney วันอังคารที่ผ่านมาค่ะ ค่อยมีแสงให้ถ่ายรูปได้หน่อย แต่ตอนกลางวันก็ฝนตกอยู่ดี

แล้วไว้จะเข้ามาดูรูปถ่ายสวยๆ ในออสเตรเลียของพี่นะคะ

น่าจะยังเหนื่อยกับการเดินทาง เปลี่ยนอากาศระวังเป็นไข้นะคะ

บาย

^__^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ตอบช้าเป็นเต่าเลยค่ะ

พี่กลับถึงกรุงเทพตั้งแต่เช้ามืด 23/08 แล้วค่ะ

24/08 ภึงภูเก็ต  10.00 เช้า ก็ลุย Booth ขายบ้านเลยมาราธอนจนถึงวันนี้ล่ะค่ะ (ไม่ได้หยุด เช้า - 2 ทุ่ม)

ไปเที่ยวสนุกดีค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาโพสต์ค่ะ เสียดายที่ไม่ได้พบกันค่ะ

วันที่ 1/09 นี้จะไปเที่ยวเมืองจีนค่ะ เซี่ยงไฮ้ ค่ะ

คุณแม่ของน้องคงมีความสุขนะคะ มีลูกสาวคอยเป็นไกด์ให้ค่ะ

ส่วนทัวร์คิดเองแบบพี่นั้น สนุก ตื่นเต้นดีค่ะ รวมทั้งเดินกันแบบมาราธอนเลยค่ะ

มีความสุขมากๆ นะคะ  ขอบคุณค่ะ