กลุ่มพิทักษ์ภูธร แวะมาเยี่ยมเยียนกลุ่มของท่าน

กลุ่มของท่าน (คนรักสีเขียว) การเรียนเป็นอย่างไรบ้าง

ตอนนี้เรียนอยู่ปีที่  2  เหมือนกันใช่หรือไม่  กลุ่มพิทักษ์ภูธร  อ.กระนวน  จว.ขอนแก่น  รอคำตอบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใช่แล้ว  ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปี  2  การเรียนก็มีงานเยอะทั้งงานเดียว  และงานกลุ่ม  วิชาละ   1  เรื่อง   เสาร์ -อาทิตย์นี้ (  25-26 ส.ค.50 )

กำลังสอบกลางภาค   ก็ทำข้อสอบได้ประมาณ 80 %   แล้วกลุ่มพิทักษ์ภูธรล่ะสอบวันเีดียวกันไหม    แล้วมีปัญหาเรื่องตำราเรียนหรือเปล่า  นี้จะสอบอยู่วันพรุ่งนี้พึ่งได้ตำราตอนเย็น  มันจะอ่านทันไหม   มีอะไรเกียวกับเรื่องการเรียนเขียนมาเล่าสู่กันฟังเรื่อย ๆ นะ