สวัสดีครับอาจารย์

ผมยินดีมากเลยครับที่เจอข้อความของ อาจารย์ใน บล๊อก อาจารย์คงสบายดีนะครับ ผมไม่ทราบว่าอาจารย์ย้ายมาสอนที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนี นนทบุรี อาจารย์ย้ายมานานหรือยังครับ

ตอนนี้ผมกำลังเรียนต่อป.โท เวชปฏิบัติครอบครัว ที่ศิริราชอยู่ครับ ปี 2 แล้วครับ เรียนค่อนข้างหนักครับ แต่ก็ได้ความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ มากมายครับ

ก็ยังรู้สึกขอบคุณอาจารย์ทุกท่านที่เคยแนะนำให้ความรู้ ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ดีมากเลยครับ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้อาจารย์มีความสุขมากๆ และสมหวังในสิ่งที่อาจารย์รอคอยอยู่นะครับ ผมคงได้มีโอกาสปรึกษาอาจารย์เรื่องการเรียนบ้างนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

betantawan
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ดีใจเหมือนกันค่ะที่อ่านเจอ Blog ของเกรียง และที่สำคัญคือ ยินดีกับความก้าวหน้าทางการศึกษาค่ะ (ใกล้จบแล้วสิคะ)

สมัยเรียนเกรียงก็เป็นคนช่างคิด(แต่ไม่ค่อยพูด >0<) และมีความคิดดีๆที่น่าสนใจนะคะ มาตอนนี้ยิ่งดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก(แปลว่า ยิ่งมีความคิดดีๆมากขึ้น ไม่ได้แปลว่าแก่นะคะ ขอบอก!)

น่าภูมิใจจริงๆสำหรับคนเป็นครูที่ได้เห็นการเติบโตของศิษย์

ย้ายมาที่นี่ตั้งแต่ปี 45 ค่ะ ทุกวันนี้ก็สบายบ้าง ลำบากบ้าง(งานเยอะค่ะ)แต่ก็มีความสุขดี

ยินดีเสมอค่ะ ถ้าหากว่าจะสามารถช่วยเกรียงได้

ทานตะวัน