ขอความกรุณาฝากบล็อกใน km เชียงใหม่

เรียน อาจารย์มะปรางเปรี้ยว...

  • ขอฝากบล็อก "บ้านสุขภาพ (health2you)" + "บ้านสาระ (talk2u)" ไว้ใน planet km เชียงใหม่ด้วยครับ
  • ขอขอบคุณมากๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างเลย...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

เรียนอาจารย์หมอวัลลภ คะ

 หนูจัดการให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้นำบล็อกของอาจารย์เข้าแพลนเน็ตไว้ก่อนหน้านี้คะ :)