ประชาธิปไตย

chidchanok
ขอถามว่า 1.ประเทศด้อยพัฒนา,ประเทศกำลังพัฒนาและ  ประเทศท่ีพัฒนาแล้ว  ตามมาตราฐานของ          สหประชาชาติ ใช้อะไรเป็นตัวกำหนด2. นอกจากการเลือกตั้งท่ึีใช้ในปัจจุบันแล้ว มีวิธีไหน  บ้างที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือทางประชาธิปไตย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถามเหมือนถามการบ้านเลยนะครับ ขอแนะนำให้ค้นหาจาก Google นะครับ