ดนตรีไทย

สนใจที่จะเล่นดนตรีไทย อยากให้อาจารย์เปิดสอนที่โรงเรียนด้วยหนูกับเพื่อนๆอยากเรียนค่ะ

ม.3

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ

แวะมาเยี่ยม ผมไม่มีความรู้เกี่ยวกับดนตรีเลยครับอาจารย์เทอมที่ผ่านมาเรียนวิชากิจกรรมพัฒนาผู้เรียนสอบตีกลองจังหวะสามช่าไม่ผ่านเลยครับ(กลัวติด Iครับ)ช่วยบอกเทคนิคผมหน่อยครับ