หายไปนาน ติดธุระเหรอคะ

เห็นหายไปนาน ติดสอบหรือเปล่าคะ ติดใจเรื่องธรรมะค่ะ รออ่านบันทึกค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

nanana
เขียนเมื่อ

ครับ.....  ที่ผมหายไปนาน มีธุระส่วนตัวครับผม

ขอบคุณที่ยังคิดถึงกัน  .... แต่ตอนนี้กลับมาแล้วครับ....พร้อมกับได้ฤกษ์เริ่มต้น เขียนบันทึกให้ได้อ่านกันเสียที  ยังไงก็เป็นกำลังใจ ให้กันและกันสรรสร้างสังคมออนไลน์ต่อไปนะครับ......

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น