เขียนเถอะครับ

สวัสดีครับ ผมมาเชียร์ให้คุณโบกี้เขียนบันทึกเรื่องราวสนุกสนานของ Sunfood ผมสนใจกิจกรรมสร้างสรรค์และนอกกรอบครับ

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โบกี้ค่ะ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ....

ขอบคุณที่ reqest ค่ะ กำลังศึกษาการใช้ blog อยู่ อีกไม่นานนี้แหละค่ะ

อันที่จริงก็วนเวียนอยู่นานแล้ว แต่ยังไม่ได้ฤกษ์เปิดตัว อิอิ

แล้วรออ่านนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ :D