สุขสันต์วันเสาร์

  ตื่นเช้าจังเลยน่ะ  คงขยันกันน่าดู  เข้าเยี่ยม  "ทองหลาง"  ตั้งแต่เช้าตรู่แถมยังมีมิตรภาพดี  ๆ  ให้พวกเราได้ยิ้มกันทั้งวัน  ขอให้มีความสุข  รับความรู้ให้เต็มที่สำหรับวันนี้น่ะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ต้องขยันครับเพราะที่เรียนอยู่ไกลประมาณ 10 กิโลเมตร และต้องไปรับหลวงพี่ที่วัดอีก "อย่ายิ้มเพลินนะครับ เดี๋ยวเพื่อนๆจะเข้าใจผิด" หัวเราะ...ขอให้มีความสนุกในการเรีนยวันนี้ สวัสดีครับ