คิดถึง

ขอบคุณครับที่เขาไปเยี่ยมชม กลุ่มเม็กดำ 9 ทางสุราษฎร์ธานีก็ดูอบอุ่นดีนะครับ มีทั้งอาจารย์และเพื่อนๆ คอยให้กำลังใจ อยากไปเทียวสุราษฎร์ธานีจังเลย เห็นว่ามีผลไม้ไห้กินฟรีทุกอาทิตย์ (สังชื้อได้ไหมครับ) ฮึ..ฮึ หัวเราะ "แม้ตัวอยู่ไกลแต่ดวงใจยังคิดถึง" มีกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนเลย สวัสดีครับ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กลุ่ม "ทองหลาง"
เขียนเมื่อ
ก่อนซื้อให้ชิมฟรีก่อนดีมั๊ยเอ๋ย !!  แหม  "กลุ่มแม็กดำ 9 " เข้าใจหยอดคำหวานจริงน่ะ  เช่นกันค่ะ "ตัวใกลแต่มีใจให้แก่กัน" แม้ท้องฟ้าจะขว้างกันก็มิอาจคั้นใจ  พวกเรา  "ทองหลาง" ขอเป็นกำใจให้กับเพื่อน  ๆ  "กลุ่มแม็กดำ 9 "  ทุก  ๆ  คนจ้า

ความเห็น (9)
กลุ่มเม็กดำ 9 มีความปลื้มใจมากเหลือเกิน ที่ไดรับมิตรภาพจากกลุ่มทองหลาง
และจะจดจำนำใจไมตรีต่อกันในครั้งนี้ไปตลอด เรามาช่วยกันจรรโลงและแบ่งปันน้ำใจให้เพื่อนๆกันนะครับ
วันนี้ไปเรียนจะพูดเรื่องมิตรไมตรีจากสุราษฎร์ธานีให้เพื่อนๆ ฟัง สวัสดีครับ

พึ่งกลับจากเรียนเหนื่อยมากเลยครับ วันนี้เรียนวิชา English for comฯ อ.จรรยา อารยะพงศ์
เป็นผู้สอนประจำวิชานี้ เลิกบ่าย 4 โมงกว่า อ่อนเพลียเหลือเกิน ยังดีที่ได้รับแรงใจตั้งแต่เช้า
เพื่อนๆเม็กดำโดยเฉพาะน้องๆผู้หญิงตื่นเต้นมากเลยที่ได้รับรู้เรื่องราวจาก "ทองหลาง"อยากพูดคุยด้วยเราจะต้องมีโอกาสเวลาที่เหมาะในการพูดคุยผ่านทางบล็อกนี้นะครับ คิดถึงเสมอ

คงจะฟุดฟิดฟอไฟ  I  LOVE  YOU  กันสนุกล่ะซิ  ยินดีที่จะได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับทุกคนค่ะ

สวัสดีครับ เรียนรู้ได้เร็วดีนะครับเกี่ยวกับการตกแต่งบล็อก "คนเดินดิน" ตามไม่ติดเลย บทความที่เขียนเยี่ยมมากครับ เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่น และประทับใจภาพคุณยายเหี้ยง มินทอง มากเลยจึงแอบไปเขียนกล่อนไว้ที่ไฟล์อัลบั้ม (ขออนุญาตนะครับ) เห็นทีมงาน "ทองหลาง" ช่วยกันถ่ายทอดและอนุรักษ์สืบสานต่อภูมิปัญญาท้องถิ่น น่าภูมิใจแทนชาวสุราษฎร์ธานีมากเลยนะครับ คิดถึงเสมอ

ขอบคุณสำหรับคำชมเพราะ  "ทองหลาง" ชอบรับประทาน  ห่อหมกใบยอ  และก็เป็นคนเดินกินข้าวราดแกงเช่นเดียวกันมีกำลังใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งดี  ๆ  เพื่อการศึกษาเรียนรู้สำหรับตนเองและผู้อื่นถือเป็นความสุขใจอย่างหามิได้  ยินดีรับความคิดเห็นทุกหน้ากระดานค่ะ

สวัสดีหลังสอบค่ะ  เพื่อน  ๆ  ยังสบายดีกันอยู่ไม่

สวัสดีครับยังสบายดีอยู่ กำลังสนุกกับรายงานครับ แหมกลุ่มทองหลางอยู่แต่บ้านเป็นเด็กดีนะครับไม่ออกไปเที่ยวไหนเลย มาร่วมสนุกกับเพื่อนๆนะครับ เพื่อนเราเยอะมากเลย (คำถามสองข้อ สงสัยและขอโทษ ลบได้เลยนะครับ) คิดถึง สวัสดีครับ

ไม่ใช่เด็กดี  แต่ไม่มีที่ไป  แต่จะขยันทำรายงานอย่างเช่น  แม็กดำ  เป็นตัวอย่างที่ดีเลยค่ะ

สวัสดีครับ เอิ้นผู้ใหญ่ดีก็ได้ แหมที่แท้ก็แอบทำรายงานเหมือนกัน ค่อยๆทำค่อยๆคิดนะครับ ว่างๆก็เปลี่ยนบรรยากาศไปทำอย่างอื่นแทนเพื่อปล่อยวางจะได้สบายสมอง รักษาสุขภาพนะครับ คิดถึง สวัสดีครับ