การเขียนบทความ

เรียน อ.ขจิต ช่วยแนะนำการขึ้นเขียง อุ้ย..ไม่ใช้ การขึ้นเขียนบทความในบล็อกด้วยครับ คิดถึงอาจารย์มากเลย ยังจำวันที่เราขุดดินปลูกขมิ้นชัน "สองต่อสองได้ไหมครับ" ฮิ..ฮิ หัวเราะ ล้อเล่น "คนเดินดิน"

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • มาแนะนำวิธีการขึ้นเขียง
  • เอยเขียนบทความ
  • ไม่เห็นยากเลย
  • ลองเขียนเรื่องที่เราอยากเล่า
  • เรื่องที่ประทับใจก่อนง่ายๆ
  • แหมแค่เล่าเรื่องการปลูกขมิ้นชันก็ได้แล้ว
  • แค่การเตรียมดิน การเลือกขมิ้น การเตรียมแปลงฯลฯ
  • ก็มากแล้ว
  • ลองเขียนมาดูนะ
  • ขอบคุณที่จำได้วันที่อยู่หลายๆๆคน
  • ฮ่าๆๆๆ

ความเห็น (1)
ขอบคุณมากเลยครับที่ อ.ขจิต มาแนะนำวิธีการเขียนบทความ วันนั้นเพื่อนๆชาวเม็กดำหลายๆๆคน มีความปลื้มใจในความขยันของ อ.ขจิต มากครับ (ถึงแม้ขุดดินเหงื่อท่วมตัวก็ยังมีใจให้ชาวเม็กดำ) ขอขอบพระคุณมากครับ "คนเดินดิน"