สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก

กลุ่ม  "ทองหลาง"  ขอนมัสการหลวงพี่  และสวัสดีพองเพื่อนร่วมอุดมการณ์เพื่อการเรียนรู้ทุกคน  "เม็กดำ" ดูอบอุ่นดีน่ะค่ะมีสมาชิกหลายคน

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ในกลุ่มเม็กดำ 9 นั้น เราทำงานเหมือนพ่อแม่ลูกเพราะมีทุกรุ่นทุกวัยในกลุ่มเสมือนครอบครัวหนึ่ง

ทุกคนมีส่วนร่วมในบทความที่เสนอขึ้นบล็อก จึงอยากเชิญช่วนเพื่อนๆกลุ่มทองหลางมาสนุกและแสดงความคิดเห็นในบทความนั้นๆสวัสดีครับ

ความเห็น (4)
การทรมาน คือการรอคอย และคอยรอ
กลุ่มเม็กดำ  9  เพื่อนใหม่เร็วมีนะ  แล้วทำไม่ไม่ชวนกลุ่มว่าที่บัณฑิตด้วย  ศูนย์เรียนรู้อำเภอกระนวนด้วยหรือเห็นว่า  อ่อนแอ  อย่าลืมความรู้เกี่ยวกับ การเรียน เก็งๆมาให้อ่านด้วยนะ  เพราะเอาความรู้ระดับตนเองได้ใช้ก็ดีแล้ว  ความรู้อย่างอื่น ว่างค่อยค้นหา  อยากทราบว่า  อาจารย์ไม่ได้ให้ทำส่ง 10 เรื่องหรือคะ  ทำไมมีอ่านน้อยจัง  หรือเพื่อนๆ ไม่ช่วยเขียน  เหมือนกลุ่มว่าที่บัณฑิต  ที่อยู่ตัวคนเดียวโด่ๆ   ถ้าเป็นเช่นนั้น ท่านว่ามาเลย ให้ครบ  10 เรื่อง  ที่เกี่ยวกับความรู้ในการสอบวิชาไหนก็ได้ที่คิดว่า มันน่าใช่ จะเป็นเพื่อนคอยอ่านให้คะ  รอคอยอยู่นะคะ
ขอบคุณครับ คือสมาชิกกลุ่มเม็กดำ 9 มีสมาชิก 10 คน และหลวงพี่อีก 2 องค์ เป็น 1 โหล ตั้งทีมฟุตบอลได้เลยนะครับ
สำหรับบทความนั้นทุกคนมีส่วนร่วมและจะทยอยขึ้นบล็อกอย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งเรื่อง ตามที่อาจารย์ประจำวิชาสั่งจนครบ 10 เรื่อง
คนเดินดินจึงอดใจเอาไว้ก่อนและจะเห็นว่าบทความใหม่จะต่อท้ายบทความเดิม เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มถ่ายทอดประสบการณ์ที่หลากหลายและจะได้ให้เพื่อนๆ ทุกศูนย์มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน "เพื่อนใหม่เพื่อนเก่าก็มีดวงใจอันเดียวกันเรามาร่วมแบงปันน้ำใจให้เพื่อนๆกันนะครับ"

หน้านี้ของมนุษย์เดินดินใช่ไหม  เมื่อกี้นี้ว่าที่บัณฑิต ได้เข้าไปในบล็อคเม็กดำ 9 นี่แหละสงสัยจะเป็นบล็อคของพระอาจาร์ ก็เลยฝากความถามถึงมนุษย์เดินดินด้วย  เห็นไหม ว่าที่เก็งข้อสอบ  อ่านแล้ว สอบได้หรือเปล่า ถ้าเปืดบล็อคส่วนตัวทำไม ไม่ลงรูปส่วนตัวให้เห็นกันจะๆไปเลย  โอ๊ หวง  ไม่ดูก็ได้  แต่ที่อยากให้ลง เพราะไม่รู้ว่ากำลังพูดกับบล็อคไหนแน่ แต่ก็อ่านหมดทุกบล็อคนั่นแหละ  เห็นเมื่อกี่พูดถึงมนุษย์ บีแมน เป็นอาจารย์ที่เข้ามาสอนด้วยหรือเปล่า

แล้วจะมาคุยใหม่นะ จะ 5 ทุ่มแล้ว การบ้านเยอะมากตั้งแต่รู้จักการหาความรู้ที่โกโตโนนี่ นอนดึกทุกวันสงสัย จะแก่ยิ่งขึ้นอีก

สวัสดีครับ ต้องขอโทษนะครับที่หายหน้าไปหลายวัน (ปวดหัวเรื่อง สอบ,ทุนกู่ยืม,รายงาน) ก็เลยเปลี่ยนบรรยากาศไปขึ้นห้าง (ห้างสำหรับพักคอยยิงปลา) ก็สบายดีขึ้นมาหน่อยเตรียมพร้อมลุยงานต่อ

หน้าไหนก็ได้ครับคนเดินดินรับได้ทุกหน้า แห่...แห่...ล้อเล่น บันทึกที่มนุษย์เดินดินเขียนจะเจ็บไว้ที่บล็อกคนเดินดินถ้าจะมาหาก็มาที่บล็อกคนเดินดิน ส่วนรูปภาพอยากเห็นแบบจะจะจริงหรือ ฮ่า...ฮ่า...คงไม่น่าดู ก็คนที่ยืนอยู่ข้างหลังพระอาจารย์และเด็กๆใส่เสื้อสีขาวจับรังผึ้งร้างนั้นแหละมนุษย์เดินดิน อาจารย์ บีแมน ท่านมาให้ความรู้เรื่องผึ้ง ในวันที่เราเข้าค้ายอบรม ไม่ใช้อาจารย์หลักที่เข้ามาสอนหลอกครับ จะอย่างไรคนเดินดินก็ยังหวังใจว่าคุณสุมาลีจะสบายดีและพักผ่อนให้มากๆนะครับ สวัสดีครับ