ตามล่าหาตัวน้องอยู่ แวะเข้ามา โทรหาก็มี หายไปไหน พึ่งรู้ ว่าพี่ทำได้แล้วหรือ

 ถึงน้องพํฒนชัย  ที่พี่ทำไปตามบอกนั้น  อาจารย์มนันต์ได้เข้ามาตรวจบล็อตของพี่แล้ว  ท่านบอกว่า เขียนความรู้มาใส่บล็อคไว้  ประมาณ 10 ความรู้  แล้วให้คนได้มาอ่านแล้วแสดงความคิดเห็น อยู่ในบล๊อคความรู้นั้น ว่านั้นคืองานส่ง  แต่ปรากฎว่า พอพิมพ์งานส่งแล้ว  พี่ดัไปกดปุ่มไม่ให้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น  อาจารย์บอกว่า คนจะต้องเข้ามาอ่านแล้วแสดงความคิดเห็นด้วยถึงจะได้คะแนน  แต่ปรากฎว่าพี่ทำไปหลายเรื่องแล้ว  แต่ไม่มีโอกาสให้แสดงความคิดเห็น  มันเข้าไปในบล็อคเรียบร้อยแล้ว  พี่โทรหาคุณเพื่อคุณจะมีความรู้ในทางที่จะแก้ไขคืน เพื่อที่จะทำให้บล็อคของพี่ ให้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นได้ ปรากฎว่าคุณไม่อยู่ พี่จะเข้ามาหาคุณแบบวันนี้ก็เข้าไม่ได้  แต่วันนีเข้าได้แล้ว มันเป็นโอกาส พี่เลยจะบอกว่า  ให้คนในกลุ่มทำงานทำเรื่องช่วยกันให้ได้ 10 งานแล้วให้คนได้มีโอกาส  เข้าไปอ่านแล้วแสดงความคิดเห็น  ถึงจะได้คะแนน เป้าหมายมันอยู่ตรงนี้เอง  ที่เห็นพี่เข้างานมากมายนั้น ก็เพื่อชดเชยงานที่ไม่ให้โอกาสแสดงความคิดเห็น ถือว่างานนี้ใช้ไม่ได้ พี่ถึงเขียนงานใหม่ขึ้นมาชดเชย  โดยเปิดโอกาสให้คนแสดงความคิดเห็น  เวลาส่งงาน  อาจารย์เอาแค่  10  งานเท่านั้น  พี่จึงมีเรื่องเขียนมากมาย เพื่อชดเชย อันที่แล้วไง มันจึงมีเรื่องมากมายให้อ่านกันเวลาปริ๊นงานส่ง  พี่ก็คงเลือกงานที่มีคนอ่านแล้วแสดงความคิดมากที่สุดส่งงาน  พี่ยังไม่ได้เข้าไปเยี่ยมงานของเพื่อนฝูงซักคน  ไปเยี่ยมอ่านแล้ว ก็แสดงความคิดเห็นด้วน   วิธีเข้าไปอ่านงานคนอื่น  แล้วแสดงความคิดเห็น  ก็คงจะต้องกดปุ่มรูปที่เข้ามาบล็อคพี่ก่อน  หาง่าย  แล้วพี่ก็ต้องไปแสดงตัวกับคนอื่นด้วย เพื่อเขาจะได้เข้ามาหาเราแบบง่ายๆ  ที่คุณสอนนะแหละ  ใครเข้ามาหาเรา เราจะหาคนนั้นง่ายขึ้นใช่ไหม มีอาจารย์ที่สอนเรา วิชานี้  เข้ามาเยี่ยมพี่ทั้ง 2 ท่านเลยนะ  ก็แสดงว่า  อาจารย์เข้ามาสุ่มดูงานของเราอยู่ ไม่ใช่ไม่ดู ฉะนั้นเม่อน้องอ่านนี้แล้ว คงจะเข้าใจงานขึ้นนะ  นี่เป็นบล็อคถาม ตอบ  งานที่จะได้คะแนนอยู่ที่บล็อค ศูนย์รวมข้อมูล  บอกเพื่อนด้วย  ไม่ใช่บล็อคที่เราคุยกันแบบนี้  เดี๋ยวจบนี้พี่จะเข้าไปศูนย์รวมข้อมูลของคุณเพื่อจะได้มีพี่เป็นอีกหนึ่งคะแนนคะ เข้าใจนะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

               ขอโทษครับพี่เล็ก  คือผมไม่ค่อยได้เปิดบล็อกตนเองเลยครับช่วงนี้  ก็พอดีวันนี้ว่างก็เลยเปิดดู  การแก้ไขบันทึกที่ไม่อนุญาตให้ผู้อื่นแสดงความคิดเห็นมนบล็อกของพี่เล็ก  ไม่ทราบว่าพี่เล็กแก้ไขหรือยัง  ยังไงผมก็จะตอบเรื่องการแก้ไขบันทึกนั้นนะครับ

               ในบันทึกของพี่เล็กในส่วนของการจัดเก็บด้านล่างพี่เล็กไม่ได้คลิกที่ช่องอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นครับ  คนอื่นเลยแสดงความคิดเห็นในบันทึกของพี่เล็กไม่ได้

                การแก้ไขบันทึกที่ทำไปแล้วทำอย่างนี้ครับ

             พี่เล็กเปิดบันทึกหน้านั้นขึ้นมาอ่าน  แล้วพี่เล็กก็ไปคลิกที่แก้ไขบันทึก  ในส่วนท้ายด้านล่างของบันทึกจะมีช่องให้คลิกเครื่องหมายถูก  ให้พี่เล็กคลิกที่ช่องอนุญาตให้แสดงความคิดเห็น  เสร็จคลิกบันทึกเก็บ  ก็เรียบร้อยครับ  ที่นี้ก็สามารถแสดงความคิดเห็นได้แล้ว