มาทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะคุณดิเรก

สบายดีนะคะ ?  เห็นหายไป ไม่ค่อยเขียนบันทึกเหมือนเคยก็เลนมาเคาะประตูบ้านทักทายไต่ถามดูว่าท่านเจ้าของบ้านยังสบายดีอยู่หรือเปล่าน่ะค่ะ

รักษาสุขภาพนะคะ่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Direak
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับคุณเบิร์ด...

ผมสบายดีครับ ตอนนี้เห็นเวปเขาปรับปรุงพัฒนาหลายอย่าง ก็เลยหยุดตัวเองปรับปรุงพัฒนาบ้าง มีหลาย ๆ ประเด็นครับที่อยากเขียนและแลกเปลี่ยน วันนี้คุณเบิร์ดมาเคาะประตูบ้าน น่าจะได้ฤกษ์เขียนสักบันทึกแล้ว รออ่านนะครับ...

หวังว่าคุณเบิร์ดคงสบายดีนะครับ รักษาสุขภาพเช่นกันครับ...

ขอบคุณมากครับ...