ข้อตกลงการส่งงาน

สวัสดีครับ คุณพี่เล็ก กลุ่มว่าที่บัณฑิต

            พอดีผมพึ่งจะได้อยู่บ้านช่วงนี้ จึงอยากจะขอหารือเกี่ยวกับเรื่องการส่งงานใน g2k ให้เป็นเรื่องเป็นราวเสียที คือในบล๊อกและการบันทึกเรื่องงานของกลุ่มพวกเรานี้อยากให้เพื่อนๆ กลุ่มอื่น ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็น ในเนื้อหาของงานที่บันทึกในแต่ละเรื่องว่ามีความเห็นกันอย่างไรบ้าง และก็อยากให้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในทุกเรื่องในบล๊อกบันทึกเลยจะเป็นการดี หลังจากครบ 10 เรื่องแล้วพวกเราก็จะได้ print เพื่อนำส่ง ท่านอาจารย์มนันท์ ก็น่าจะเป็นอันจบเรื่องงานกลุ่ม g2k ของพวกเราใช่มั้ยครับ

           ถ้าท่านติดขัดหรือมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างก็เสนอแนะมาได้นะครับ..ท่าน(ผมจะขอเข้าไปแสดงความคิดเห็นในกลุ่มที่ทำบันทึกเสร็จเรียบร้อยเท่านั้นนะครับ)

                                        ดล คนเดิม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
เจ๊แกพยายามอยู่....แต้บ๋อฮู๊มันเกิดอีหยัง....สำนี๊ตามที่ฟัง....ท่านอาจารย์ก็ดีใจ๋แล๊ว.....ว่าพวกเฮาติดต่อกันได้ดีแล้ว.......แต๊กลุ่มอื่นๆนี่แล๊ว....เขาสิเฮ็ดจั๊งใด๋...กลุ่มนอกเขต..กนกนวรรณขวัญใจคนเดิม......กลุ่มพี่สมศักดิ์..อาจารย์บอกยังไม่แจ่มแจ้ง...ช่วยแจกแจงกันออกไป...ทำอย่างไรจะได้ครบ...แวก็จะประสบสิ่งดีๆ  ตลอดไป...สั่นแล่วหล้า....เด่อนางเดอ...เด๊อะ....เด๊อะ....เด๊อะ...นางเดอะ..ตึ้มๆๆๆ