อย่าลืมข้อตกลง

สวัสดีครับท่านพัฒนชัย

            พอดีผมพึ่งจะได้อยู่บ้านช่วงนี้ จึงอยากจะขอหารือเกี่ยวกับเรื่องการส่งงานใน g2k ให้เป็นเรื่องเป็นราวเสียที คือในบล๊อกและการบันทึกเรื่องงานของกลุ่มพวกเรานี้อยากให้เพื่อนๆ กลุ่มอื่น ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็น ในเนื้อหาของงานที่บันทึกในแต่ละเรื่องว่ามีความเห็นกันอย่างไรบ้าง และก็อยากให้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในทุกเรื่องในบล๊อกบันทึกเลยจะเป็นการดี หลังจากครบ 10 เรื่องแล้วพวกเราก็จะได้ print เพื่อนำส่ง ท่านอาจารย์มนันท์ ก็น่าจะเป็นอันจบเรื่องงานกลุ่ม g2k ของพวกเราใช่มั้ยครับ

           ถ้าท่านติดขัดหรือมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างก็เสนอแนะมาได้นะครับ..ท่าน(ผมจะขอเข้าไปแสดงความคิดเห็นในกลุ่มที่ทำบันทึกเสร็จเรียบร้อยเท่านั้นนะครับ)

                                        ดล คนเดิม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ  พี่ดล  เรื่องส่งงานของอาจารย์มนันต์  ถ้าผมเข้าใจไม่ผิดในใบงานแจ้งว่า  ใช้เวลาในการบันทึก  10  สัปดาห์เสร็จแล้วก็ Print  เป็นรูปเล่มส่งเลนนะครับ  ยังไงพี่ดลก็เปิดใบงานดูอีกครั้งก็ได้ครับ  เพื่อความแน่นอน