การเรียนรู้เรื่องเศรษฐกิจพอเพียง

การเรียนรู้เรื่องเศรษฐกิจพอเพียง และปัจจัยที่ทำให้เกิดแรงกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ค่ะ เพื่อจะพัฒนาให้เกิดความสมดุลในชีวิต

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
กลุ่มราชพฤกษ์ 2 ศรร.ดอยสะเก็ดเชียงใหม่

สวัสดีค่ะกลุ่ม ที่ 3 ศูนย์เรียนรู้ อำเภอภูพาน การเรียนการสอนทางนี้สนุกและได้รับความรู้มากมายและความรู้ที่เราได้รับสามารถทำให้เรามีแนวคิดและจัดการกับชีวิตเราได้เพิ่มขึ้นอีกมากมายค่ะ

ให้อยู่อย่างเพียงพอก่อน....  เมื่อเราเพียงพอแล้ว แล้วจึงค่อยพอเพียงและดำเนินตามแนวปรัชญาขององค์ในหลวงท่านค่ะ

ขอบคุณที่ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ค่ะ /ศิรประภา

http://gotoknow.org/blog/ratchaphruek-999

ที่อยู่บล้อคของราชพฤกษ์ค่ะ  เชิญแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันนะคะ ยินดีต้อนรับและยินดีที่ได้รู้จักค่ะ