ได้รับของแล้วยังคะ

ส่งรางวัลไปให้ ไม่ทราบถูกใจหรือเปล่า ระยะไกลหากจะใส่กรอบกลัวจะแตกค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบพระคุณอาจารย์เมตตา...

  • ได้รับผ้าบาติกทำมือที่ส่งไปในซอง "เรารัก(รูปหัวใจแดง)ในหลวง" พร้อมน้ำใจแล้วครับ

ถูกใจมากเพราะ...

  • (1). ทำด้วยมืออย่างตั้งใจ
    (2). ทราบจากบล็อกของอาจารย์ถึงขั้นตอนการทำว่า อาจารย์ทำกับลูก การทำอะไรดีๆ เพื่อลูก... เป็นการลงทุนเพื่อสร้างคนรุ่นใหม่ให้ประเทศชาติ

วัลลภ พรเรืองวงศ์
ศิษย์เก่า มอ. + ศิษย์วัดท่ามะโอ(ปัจจุบัน)