เรื่องการแสดงความคิดเห็นและการเข้าชมบล็อค

อาจารย์ครับ...ด้วยมีกลุ่มหลายกลุ่มที่ยังไม่เข้าใจถึงการจัดการความรู้...ตามที่มหาลัยให้มา....คงจะเป็นปัญหาอยู่ต่อไปพอสมควรอยู่นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มนันต์
เขียนเมื่อ
ปัญหาคงมีอยู่ต่อไปนั่นแหละ เนื่องจากเวลาจำกัด สื่อจริงอินเตอร์เน็ตให้นักศึกษาปฏิบัติที่ห้องเรียนก็ยังไม่มี การแนะนำของอาจารย์ก็พอเข้าใจ แต่เวลานักศึกษาไปทำจริงที่บ้านก็ติดนิดติดหน่อย ต้องใช้เวลาหลายชั่วไมงนั่งดูคอมฯ ก็ขอให้กลุ่มที่ทำได้ดีแล้วเป็นแรงช่วยอีกที จะได้เดินไปด้วยกัน แม้จะช้าบ้างก็ยังดีกว่าไม่ทำ ประธานรุ่นช่วยอีกแรงหน่อยนะครับ