รูปประวัตินุ้ย

เรียนคุณหนุ้ยครับ

   เนื่องจากเรานำ Blog ของผู้ที่ได้รับ รางวัล ฅ KM มมส. ขึ้นประชาสัมพันธ์ ที่เว็บ MSU KM ที่

http://202.28.32.42/msukm/

จึงอยากจะขอให้ คุณนุ้ย ช่วยเปลี่ยนให้เป็นรูปตนเอง แทน รูปบอลล์ด้วยครับ

ขอบคุณ

อรรณพ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นุ้ยcsmsu
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
สวัสดีค่ะอาจารย์
P
โอเคค่ะ พอดีก่อนหน้านี้ไปแข่งวอลเลย์และเขียนบันทึกด้วยก็เลยเปลี่ยนเป็นลูกวอลเลย์ให้เข้ากับบรรยากาศนิดหนึงค่ะ
ตอนนี้เปลี่ยนเป็นรูปตัวเองแล้วค่ะ  ขอบคุณค่ะ
น้อง นัท นราชัย ธรรมประกอบ

พี่นุ้ยเกิดวันเดียวกับผมเยยอ่ะ