การทดลองตอบคำถาม

ผมได้อธิบายในช่องคำถามที่พี่เล็กถามผม...พี่เล็กเข้าของพี่เล็กที่...ศูนย์รวมข้อมูล....ดูช่องคำถาม...ที่มีคนถามฉัน...แล้วทำตามที่ผมบอกนะครับ.....ผมบอกพี่เล็กไว้ที่....คำถาม....ที่ฉันถามคนอื่น..มันจะมีรูปผม กับพี่เล็กขึ้นมา ก็คลิ๊กดูเลยนะครับ......เดี๋ยวจะไม่ได้คะแนนเด้อข้า.......

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมาก  ปฏิบัติตามแล้ว  ใช่แล้ว  บอกไม่ผิดหรอก  เริ่มรู้เรื่องแล้ว ขอบคุณมากนะคะ  ท่านประธาน  เอ้าชักปะธานขึ้นเสาธง จิดลพาว่า ตีลังกาคิด  ยังนึกภาพไม่ออก นักศึกษาเคารพเสาธง ประสาทกลับแล้ว