พริสราจะวิจารณ์หนังสือเรื่อง "กฎหมายการค้าและสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ" ของ ดร.พรชัย ด่านวิวัฒน์ ค่ะ

พริสราค่ะ สนใจหนังสือ "ระเบียบเศรษฐกิจระหว่างประเทศกับสงครามการค้า" ของ รังสรรค์ ธนะพรพันธุ์ ค่ะ ขอความเห็นอาจารย์ด้วยค่ะป้าย: กฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศ  การค้าระหว่างประเทศ  สินค้าเกษตร  วิจารณ์หนังสือกฎหมาย

ถามโดย: พริสรา (ตอบแล้ว)   ลิงค์ที่อยู่ถาวร   [ ตอบคำถาม   ลบ ] สร้าง: พ. 09 ส.ค. 2549 @ 18:10 ตอบคำถามอยากให้เลือกหนังสือกฎหมายค่ะ เล่มนี้เป็นเศรษฐศาสตร์หรือกฎหมายคะ เป็นหนังสือที่เขียนปีไหนคะตอบแล้ว: พ. 09 ส.ค. 2549 @ 22:59   แก้ไข: พ. 09 ส.ค. 2549 @ 22:59

พริสรา เมื่อ พฤ. 10 ส.ค. 2549 @ 06:58 จาก 58.9.121.121   ลบ เล่มนี้เป็นหนังสือ เป็นหนังสือ เศรษฐศาสตร์มากกว่ากฎหมายค่ะ ออกแนวเศรษฐศาสตร์การเมือง เป็นหนังสือช่วงกระแสเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจค่ะ ถ้าเป็นหนังสือกฎหมายเดี๋ยวหนูเสนอเล่มใหม่ค่ะ

พริสราค่ะ สนใจหนังสือเรื่อง "กฎหมายการค้าและสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ" ของ ดร.พรชัย ด่านวิวัฒน์ ค่ะ ขอความเห็นอาจารย์ด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ป้าย: วิจารณ์หนังสือ  กฎหมายเศรษฐกิจระหว่างประเทศ  สิ่งแวดล้อม ถามโดย: พริสรา (ยังไม่มีคำตอบ)   ลิงค์ที่อยู่ถาวร   [ ตอบคำถาม   ลบ ] สร้าง: พฤ. 10 ส.ค. 2549 @ 07:01

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ไม่ขัดข้องค่ะ แต่ขอทราบรายละเอียดของหนังสือสักนิด พิมพ์เมื่อไหร่ โดยใคร ในโอกาสไหน ประมาณนี้นะคะ

ความเห็น (2)

"กฎหมายการค้าและสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ" ของ ดร.พรชัย ด่านวิวัฒน์ พิมพ์ครั้งแรกเมื่อ สิงหาคม 2544 ของสำนักพิมพ์วิญญูชนค่ะ

สวัสดีค่ะ สำหรับตัวแคร์เอง ได้มีโอกาสเรียนกับท่านอาจารย์พรชัย ท่านเป็นคนที่สอนกฎหมายเก่ง และทำให้เรื่องที่ยากเป็นง่าย ท่านเป็นคนที่สอนกฎหมายได้เข้าใจดีมาก ดังนั้นภาษาที่ถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสือกฎหมายการค้าและสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศเล่มนี้ จึงสามารถอ่านเข้าใจได้ไม่ยากค่ะ