อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้ด้วยครับ

เมื่อนำความรู้มาลงในบล็อกแล้วคลิ๊กให้มีเครื่องหมายถูกในช่องอนุญาตให้แสดงความคิดเห็น มีคนอื่นๆมาร่วมแสดงความคิดเห็นได้ด้วยนะครับถึงจะมีคะแนนงานชิ้นนี้ครับ
คำตอบ

อาจารย์คะ  เล็กทราบแล้ว  แต่ยังไม่รู้วิธีที่จะเข้าไปแก้ไข  งานทั้งหลายที่เล็กส่งไปแล้ว  อยากจะแก้ไข  ให้คนมาแสดงความคิดเห็นได้  ทำอย่างไร เวลาเล็กโทรไปถาม คนอื่นก็จะตอบว่า  ไม่ต้องไปคลิ๊กลูกศร อันนี้ปัจจุบันนี้เข้าใจแล้ว   รู้จักวิ๊ที่จะให้คนแสดงความคิดเห็นแล้ว  แต่ตอนนี้อยากกลับคืนไปแก้พวกที่เล็กทำไว้แต่ก่อนๆโน้น  จะแก้ไขอย่างไร  กรุณาเขียน เรียงตามลำดับวิธีแก้ไขอดีตให้ด้วย  ปัจจุบันรู้แล้วคะ ว่ากดอย่างนี้เริ่มปฏิบัติแล้ว  ขอบคุณคะ

แต่อยากแก้ไขอันที่เคยทำมาก่อนคะ  แก้ได้ไหมคะ

หัวแดงเด็กหลังห้อง
อาจารย์ครับ  แกคงจะคลิ๊กตรงไม่อนุญาตุให้แสดงความคิดเห็นเป็นแน่แท้เลย.....คือผมคิดว่า เกรงว่าความคิดเห็นตัวเองจะไม่ได้ส่ง  ด้วยการตีความหมายผิดครับ.....
คนรุ่นเก่าพัฒนา ว่าที่บัณฑิต
อาจารย์คะ  เล็กเขียนเรื่องใหม่  13 วิกฤติ  การศึกษานอกโรงเรียน ไม่รู้ว่าไปกดปุ่มอะไร  หน้าข้อความบล็อคมันถึงได้ใหญ่ขนาดนั้น  หรือจะไปแก้ไขบล็อค  แล้วจะลองดูนะคะ  ถ้าแก้ได้ก็แล้วไป  ถ้าอาจารย์ไปเห็นมันผิดปกติ  ก็บอกเป็นข้อๆนะคะวิธีแก้  ส่วนเรื่องตัวหนังสือใหญ่แก้แล้ว  แต่เรื่องแบลคกราว  ทำไมถึงเป็นสีเทา  ทั้งที่กดไปที่ตัวเอ  แล้ว อยากได้สีเหลือง