เข้ามาทักทาย

สวัสดีค่ะคุณลูกพ่อพิฆเนศ

เห็นหายไปนาน  เลยเข้ามาถามข่าวคราว สบายดีไหมค่ะ

คุณพ่อไปเที่ยวอินเดียและเช่าพระพิฆเนศมาหลายองค์ทำให้นึกถึงคุณทันทีเลยค่ะ

เห็นเข้ามาบอกในคำถามว่า  เข้าพรรษานี้ทานอาหารมังสวิรัติเหรอค่ะ  ดีใจด้วยค่ะ ถ้าทำได้ก็ดีค่ะ

อย่าลืมเข้ามาเขียนอีกนะค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตโต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

หวัดดีครับ อ.รานี ครับเข้าพรรษานี้ผมทานมังสวิรัติไปจนออกพรรษาเลย หลังจากนั้นก็ทานเจต่อครับไปหมดอีกทีก็หลังเทศกาลกินเจวันที่เค้ายกเสาโกเต้งลงนะครับ ช่วงนี้ผมดวงมะค่อยดีครอบครัวก็เพิ่งจะแยกทางกัน ลูกสาวแม่เค้าก็เอาไป คนเราแปลกนะพอเหมือนอะไรจะดีพร้อมยังจะไม่พร้อมอีก ช่างมันเถอะครับผมถือว่ากรรมเก่านะครับ ผมไม่รู้ว่าผมอาจเคยไปพรากลูกพรากเมียเค้าก็ได้มาชาตินี้เค้ามาพรากของผม วันที่ 24 กันยายนนี้ ผม 25 ปีบริบูรณ์ครับ

ผมอยากไปอินเดียครับอยากไปที่ต้นกำเนิดของพระคเนศ ถ้ามีโอกาสจะไปครับ

อ่านแตเรื่องของผม อ.รานีละครับสบายดีหรือเปล่า

ขอให้สุขภาพแข้งแรงนะครับ

สวัสดีอีกรอบค่ะ

ราณีสบายดีค่ะ  สุขภาพแข็งแรง สบายใจค่ะ ขอแทนตัวเองว่าพี่ก็แล้วกันนะค่ะ

พี่ลาออกจากมหาวิทยาลัยแล้วค่ะ  ไม่ต้องเรียกอาจารย์หรอกค่ะ

บางครั้งทำอะไรได้อย่างก็เสียอย่างค่ะ  ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ ทุกสิ่ง แต่ทำให้ดีที่สุดก็พอค่ะ  เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ร่างทองและกายทิพย์องค์ปู่พระพิฆเนศ

สบายดีมั้ยลูกเราเป็นพ่อลูกกันตั้งแต่เมื่อไร ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับองค์เทพเอามากล่าวอ้างกันเล่นๆไม่ได้กับความรู้สึกที่ยังไม่แตกฉานและแน่ชัดเพราะฉะนั้นกรรมดีและกรรมชั่วมันจะบังเกิดขึ้นได้โดยการตั้งใจดีแต่กับเป็นลบเพราะฉะนั้นต้องเห็นด้วยตาก่อนที่จะชี้นำทางแก่ผู้อื่นได้ถ้าอยากรู้อะไรให้มากกว่านี้และเห็นได้ด้วยตาเปล่า

เข้าไปที่ WWW.pppkn.com จะจริงหรือเท็จจะได้เข้าใจและเห็นด้วยตาของแต่ละผู้ละนามเอง ด้วยโอม

ร่างทองและกายทิพย์องค์ปู่พระพิฆเนศ

ช่วยตอบหน่อย