ไม่มีโอกาสไปร่วมสัมนาแต่ขอซื้อเสื้อ 1 ตัว sizeSค่ะ

เสียใจที่ไม่ได้ไป เชียงใหม่ แต่ขอซื้อ 1 ตัวขนาดเล็ก +ค่าส่งมาด้วยเลยนะคะ จะโอนเงินไปก่อน ที่ไหนคะ

ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมก็เสียใจที่ไม่มีโอกาสพบตัวจริงในครั้งนี้ครับ

เรื่องเสื้อคงเบอร์ S และค่าส่งนั้นผมคงสำรวจดูหน่อยครับว่า จะตกเท่าไหร่ครับ จะแจ้งอีกครั้งครับ ขอที่อยู่ด้วยนะครับ หรือถ้าสะดวกมีใครที่รู้จักมาไหมครับ จะได้ฝากไปให้ครับ

โอกาสหน้าคงได้พบกันครับ :)

พิชัย