กลุ้มใจ ทำงานไม่เสร็จสักอย่าง

เจ๊ครับ...ปีที่แล้ว ผมมีแต่เร่งให้เจ๊ทำงาน ที่ยังเหลือ...แต่ตกมาปีนี้ไม่รู้เป็นยังไง....งานผมทำยังไม่เสร็จสักอย่าง.... เดี๋ยวก็ทำนั่น...เดี๋ยวก็กิจกรรมนี่...ไม่รู้เป็นไง...ปวดใจเหลือเกิ๊นนนนนนน.......เกิดมาเป็นคนไม่หมือนบ้านเมืองเขานี่......ขออนุญาตุขอคำปรึกษาเจ๊หน่อยนะครับ...เผื่อว่าทำงานไม่ทำ...ขอความอนุเคราะห์เจ๊ด้วยนะครับ.....แฮ่ๆๆๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิกุล
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ถึงท่านประธานศักดิ์ชัย

ท่านจะกลุ้มใจทำไมกับงานที่ยังไม่ได้ส่ง  ปัญหาสำหรับท่านไม่เคยมี เจ๊มั่นใจ 1.01 %  ขอเอาใจช่วย