จดหมายไม่ผิดซอง ดีใจจัง

สวัสดีคะ  เจ้พิกุลที่เคารพ

เล็กดีใจที่หาเจ้พิกุลเจอแล้วคะ   กว่าเล็กจะเข้าระบบ กว่าจะรู้ว่าทำอย่างไร  ถึงจะเขียนถึงเจ้พิกุลได้  ในที่สุด ความพยายามคือความสำเร็จ  เล็กสามารถเขียนถึงได้ และเขียนถึงหลายๆคน  การบ้านก็มากมาย และในกลุ่มเล็ก ก็รับผิดชอบเกือบทั้งหมด  เพราะสมาชิกอยู่ไกลกัน  เราพร้อมทุกอย่างเราจึงต้องเป็นฝ่ายเสียสละ มาตั้งแต่ปี่ที่ 1 แล้ว  เอาชื่อเขาร่วมตลอด  มีแต่งานเดี่ยวทำใครทำมัน   ที่พูดนี้ไม่ใช่อะไรหรอก  จำตำของเจ้พิกุลได้ว่า  จะสำเร็จได้  น้อยดันผู้ใหญดีงคะ จึงคิดช่วยกันไป  เรียนๆไป ก็เกิดความเห็นอกเห็นใจกัน  ต้องพึ่งพาอาศัยกัน  เป้าหมายก็คือใบปริญญา

หวังว่าเจ้พิกุลสบายดีนะคะ  มีอะไรจะให้ช่วยเหลือ ทางการเรียน  สอบถามมาได้นะคะ  ยินดีเสมอ  ให้เดินไปสู่เป้าหมายให้ได้  รับปริญญาพร้อมกันนะคะ อย่าคิดท้อถอยเชียวนะ

การงานที่อาจารย์ให้ทะยอยเขียนลง สำหรับคนในกลุ่ม  เล็กเห็นหลายคนแล้ว แต่ยังหาวิธีเข้าไปอ่านของเขาไม่ได้  ถ้าจะอ่านเรายังไม่เก่งเลยต้องใช้เวลา

ถ้ามัวแต่มานั่งหน้าคอมพิวเตอร์ เหมือนวัยรุ่น หากัน

ก็ไม่ได้  งานส่วนตัวก็มี รับทำประกันภัยรถทุกชนิดไม่ได้ไปไหน ตอนกลางวัน ตอนคำก็ไปเก็บเบี้ยประกัน

เสาร์อาทิตย์ก็ไปเรียน  ทำงานส่งครู ก็ทำตอนกลางวันนั่งรอลูกค้านี่แหละคะ

สบายดีนะคะ  ว่างจะเข้ามาหาใหม่คะ

คำตอบ
not yet answered
หัวแดงเด็กหลังห้อง

บล็อคงานของกลุ่ม คุณเล็กยังไม่ทำเลย...มัวแต่เข้ามาฝอย...มาเสิ่นบล็อคคนอื่น......เดี๋ยวเจ๊จะไปช่วยทำงานเด้อ(ได้ยินข่าวว่างานเจ๊เสร็จหลายอย่างแล้วนี่...ใช่มั๊ยครับ......