ดร.ขจิต

เรียน ท่านอาจารย์ ดร.ขจิต

 โชคดี มีชัยครับ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอ JJ
  • มากครับผม

ความเห็น (6)

สภาพทางสังคมกับผลสัมฤทธิ์ของผู้เรียน

นางสาวเพ็ญจมาศ วงษ์บุญเพ็ง

หนูอยากเป็นสมาชิกของGotoknowบ้างจังคะ ต้องทำอย่างไรบ้างคะเห็นพี่จิ(จิราภรณ์)เล่นแล้วมีเพื่อนเยอะ แลมันสนุกดีคะ แต่สมัครไม่เป็น สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณสำหรับตุ๊กตาที่อาจารย์ให้ไว้ที่ค่ายภาษาอังกฤษที่โรงเรียนว้ดท่าไชย นะคะชอบมากๆ เลยคะ

อาจารย์ครับ ขออนุญาตรบกวนท่านนิดครับ ผมห่างเหิรบล๊อก gotoknow ไปนาน แต่ตอนนี้ผมมีเวลามากแล้ว จะขอมานั่งเฝ้าบล๊อกประจำ แต่ผมลืมไปหมดครับอาจารย์ อยากขอความอนุเคราะห์จากท่าน (เมื่อท่านมีเวลานะครับ) ในเรื่องการเข้าแก้ไขข้อมูลเดิมมีขั้นตอนอย่างไรบ้างครับ ผมลืมรหัสตัวเอง แต่ยังเข้าไปเยี่ยมชมบล็อคได้อยู่ครับ

ขอขอบคุณครับอาจารย์

สวัสดีค่ะอาจารย์ขจิต ไม่ได้เจอกันนานมากเลยนะค่ะ โชคไม่ดีเลยน่ะค่ะที่ไม่ได้เข้ารับการอบรมโครงการภาษาอังกฤษเลย ไม่ทราบว่าจะมีเปิดอบรมอีกไหมค่ะตอนนี้งานเยอะมากๆ เลยเปิด กศน.ตำบลและจัดโครงการอีก

อาจารย์คะ

พี่แจ๊ว ขอคำแนะนำ วิธีบันทึก ไฟล์ VDO มีภาพเสียง ทำไง ค่ะ บอกแต่ขั้นตอนค่ะ (เมตตาคนแก่) ได้อานิสงฆ์เยอะนะ มาในเมล์พี่แจ๊วได้เลยค่ะ ขอบคุณมาก