ไม่เจอะกันนาน คิดฮอดจังเลย

เฮีย   เล็กพึ่งได้คำแนะนำจาก คุณหัวแดงว่า  อยากจะหาใครกดปุ่มรูปภาพคนนั้น  แล้วก็ได้จริงๆด้วย  พอดีเข้าไปเยี่ยมเด็กหลังห้อง  ก็เลยเจอรูปเฮีย  ก็เลยกดเข้ามาเยี่ยม  ไม่รู้ว่าเฮียจะได้รับหรือเปล่า  เฮียคะเล็กมีปัญหาคือ  เวลาเล็กจะเข้าหาเพื่อน เข้าระบบโกโตโนแล้ว  พอจบอยากจบ อยากจาก  เล็กก็จะกด  ออกจากระบบ ใช่ไหม แล้วเข้าระบบใหม่  มันก็จะให้เรา มาใส่ระหัส ใส่ชื่อ แล้วก็เช็คระหัสอยู่นั่นแหละ  อยากออกจากคนนี้ ปั๊บไปหาคนโน้นเลย  ทำอย่างไร  ไม่ต้องมาเข้าระบบใหม่ กรุณาบอกด้วย แบบลัดๆเพราะยังไม่รู้อะไรอีกมาก  บอกคนละข้อ 2 ข้อ เดี๋ยวเล็กก็ทำครบสูตร เอง  เฮียมีอะไรจะแนะนำ  และอีกอย่างหนึ่งคุณหัวแดง บอกว่าเห็นรูปใครกดเลย  แล้วกดรูปตนเองก็จะเห็นตนเองด้วยใช่ไหม  คำถามโง่ๆ  ยอมรับไม่รู้ถามเป็น แล้วเข้าใจหรือเปล่า  ตอบด้วยและแวะเข้าไปดูว่าเล็กเขียนเป็นความรู้อยู่ในบล็อคตนเอง ยังไม่รู้เลยว่าจะดูของตนเองแบบไหน  แบบไหน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หวัดดีครับคุณเล็ก การที่คุณกดออกจากระบบเป็นการหยุดเข้าหรือปิดเครื่องเลย การใช้ระบบให้คุณแสดงความคิดเห็นหรือเข้าไปสอบถามเพื่อนๆอย่าลืมคำหลักข้างล่างให้ลงทุกครั้งอย่างเช่นคำหลักการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาชุมชน ท้องถิ่นให้พิมพ์ทุกครั้งก่อนจะตอบคำถามหรือแสดงความคิดเห็น การกดออกจากระบบจึงเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่เราจะออกหรือหยุดเข้าระบบแล้ว คุณเล็กเล่นบ่อยๆแล้วจะเก่งเองครับ