คิดฮอด จอดบ่อได้

ถึงท่านประธาน  พี่เล็กเขียนมาหา ก็ยังไม่มั่นใจว่า จอดถูกที่หรือเปล่า   ขอบคุณมากที่แนะนำ พี่ก็ทำตามที่คุณบอก  และได้ปฏิบัติแล้ว   ขอบคุณม๊ากๆมากและคงจะมีอีกหลายเรื่องในการใช้ที่พี่ไม่รู้  ถ้าคุณตรวจดูพี่อีก  แล้วพี่ยังไม่ทำข้อต่อไป  ไม่ว่าจะเป็นตอบคำถามเพื่อน  หรือส่งข้อความ ยังไม่ถูกแนะนำมาได้ใหม่

และหน้าต่างนี้  ถามข่าวถึงคุณธนกิจก็ได้ใช่มั้ย  หรือพี่จะเขียน หรือไปเยี่ยมเขา  ให้เขาบล็อคนี้  หรือเขาก็มีส่วนตัว  ถ้าอยากไปเยี่ยม  หรือถ้าหากว่าคุณธนกิจอ่านเจอ ก็เข้ามาหาพี่  เมื่อพี่เห็นเขาเข้ามา  พี่จะตอบ พี่ก็กดแต่เพียงรูปภาพเขาใช่ไหม  พี่อยากจะเยี่ยมเพื่นอีกหลายๆคน  ถ้าเขาไม่เข้ามาหาพี่  พี่ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาเขาได้ยัง  วันน้นอาจารย์ก็ บอก บล๊อกนั้นบล๊อคนี้   พี่ก็เข้าไปเท่าที่เห็น  พี่สนองชาติ  โซเดี้ยม  พิษณุพันธ์  พัฒนชัย   เจ้พิกุลมีไหมจ๊ะ  และมีใครอีก  หรือเพื่อนนักศึกษาท่านไหนเห็นอยากเข้ามาเยี่ยม มันจะมีในบล็อคของตนเองใช่ไหมจ๊ะ  ถ้าเราอยากหาเขาก็กดเพียงรูป  พี่จะเช็คทุกวัน  เวลาซัก  1 ทุ่ม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถูกต้องแล้วค่า...แต่ถ้าอยากจะหาเฮียตุ๋ย...วิธีลัด...หรือไปหาใครๆที่เขาเข้ามาหาคุณพี่....ให้คลิกไปที่...คำถามคำตอบ...ของพี่เล็กก่อนก็ได้....คำถามตอบต่างๆ  จากกลุ่มผู้เข้ามาเยี่ยมก็จะโชว์ขึ้น....พอเข้าบล็อคของเขาเเล้ว...อยากถามตอบ..ก็เข้าคำถามตอบของเจ้าของบล็อคนั้นๆ.....หรืออยากจะแสดงความคิดเห็นในส่วนคำถามต่างๆ  ก็ส่งเข้าได้เลย....แล้วเขาจะเปิดอ่านเอง...แต่จงระวังเอาไว้อย่างหนึ่ง.......ระวังคำพูดจะพูดกับคนอื่นหวานกว่าคนที่บ้าน....อันตรายหลายเด้อค๊า

ความเห็น (2)
สุมาลี มุงคุณคำชาว

ถึงท่านประธาน  หัวแดง  พี่ได้เข้าไปเปิดดูคำถามตอบของคุณ พี่เห็นแล้ว  และพี่เห็นตรงแสดงความคิดเห็นข้างล่างจะถูกเปิดขึ้น  พี่ไม่รู้ว่า ใช่ตรงนี้  สำหรีบพี่ตอบคุณ  หรือหน้าของคุณไปถามพี่  หรือใช้ด้วยกัน พี่จึงขอตอบผ่านบล็อคนี้  แล้วจะดูว่า มันจะไปขึ้นของพี่ เก็บไว้ ว่าได้ตอบคุณมาแล้ว  และถ้าหากพี่จะถามต่อไป  ก็คงจะอยู่ในบล็อคถามตอบเดียวกันใชไหมคะ  แล้วค่อยเปิดอ่านดูนะคะ

พี่อยากรู้ว่าในหน้าบล็อคของคุณที่พี่กดรูปคุณมา แล้วมาเจอหนเของคุณนี่แหละ  แล้วก็ถามมาพร้อมเลย  มันจะไปปรากฏคำถามที่เราคุยกันนี้ที่ไหน

แล้วที่พี่บันทึกอยู่นี้  เขาให้ใส่รหัสเป็นตัวภาษาอังกฤษด้วย  เพื่อยืนยันการบันทึกใช่ไหม  แล้วต้องมีทุกครั้งที่ถามกันใช่ไหม

พี่หวานกับทุกคน  ถ้ากับคนที่บ้านรู้ใจกันแล้ว  หวานยังไง ก็พี่คนเดิม  หวานมากเดี๋ยวผิดสังเกต เสมอต้นเสมอปลาย  แต่กลับเพื่อนๆ  คิดว่าทุกคนชอบคนหวานๆ  จริงเปล่า  มึแต่เปิดดูเพื่อน  การบ้านจะไม่เสร็จ  ลาก่อนนะ

การตั้งคำถาม  จะต้องได้กรอกรหัส...แต่ถ้าแสดงความคิดเห็นจะไม้ต้องกรอก......ซึ่งในไฟล์แต่ละไฟล์ จะจัดอยู่ส่วนของใครของมัน..หน้าใครหน้ามัน..เช่น ที่คุณพี่ตอบถามกับผมอยู่ในหน้านี้  จะไม่ไปแสดงในหน้าอื่น....เป็นโต้นนนนนนนนน