คิดฮอดกอดบ่อได้

พี่สนองคะเล็กเขียนมาหาพี่นี้ ก็ไม่มั่นใจว่าทำถูกระบบหรือเปล่าเช็คก็ไม่เป็น มั่วอยู่นี่แหละ  ว่าจะเข้าไปหาคุณหัวแดง  เพราะเพิ่นเขียนมาแนะนำเล็กว่า  อยากหาใคร ก็กดรูปคนนั้น  ก็เลยลองทำดู  ลองกดของคุณหัวแดงแล้ว  ไปไม่ถึง  ก็เลยบอกขอบคุณผ่นบล็อกนี่แหละมา ถ้าเขามาเยี่ยมคงจะเห็น กดมาหา ถ้าถึงก็ตอบมาด้วย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดาบหนอง
เขียนเมื่อ
     คุณเล็กทำได้แล้วเก่งจริง  ขอชมเชยด้วยคำว่า (ลูกเสือทุกคนลุกขึ้นยืนกล่าวพร้อมกัน 3 ครั้งดังๆว่า " เก่งอีหลี ๆ ๆ"

ความเห็น (2)
คุณพี่สนอง..มีอะไรดีๆ ก็แนะนำคุณพี่สุมาลีด้วยนะครับ......แวะเวียนเยี่ยมหากันหน่อย...เดี๋ยวจะว่ามีแต่เด็กหลังห้องคอยจอบแต่ผู้เดียว...มันบ๊อแมนเด๊