คุณสุมาลี หันมามองดูของตัวเองบ้าง

ถ้าคุณสุมาลี  มีโอกาส กดเข้ามาดูของตัวเอง  ก็จะเห็นว่า  ช่องของตัวเองนั้น  ทีคนเข้ามาหาอยู่เป็นประจำ  ขอบอกนะค๊ะ  ขอบอก....คุณสุมาลีไม่ต้องไปเลือกกดคำ อะไรๆ  ที่ใหน ก็ได้  เพียงแต่คุณสุมาลี  คลิ๊กไปที่รูปภาพ  ที่เขาติดต่อคุณสุมาลีมา  ก็จะเข้า ช่องของเขาได้เอง  เหมือนกันกับเขาพากันเข้าช่องของคุณสุมาลีกันแตกตึ้มๆกันอยู่ขณะนี้  แต่คุณสุมาลีก็ตอบไม่ได้เลย   ...เอาอย่างงี้นะ ....ถ้าว่าง..ก็ไปถามท่านธนกิจ..บ่อยๆก็ได้เด้อ....

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณเข้าใจแล้วตอบแล้วจ้า

ความเห็น (6)
ลืมไป....เวลาที่คนอื่นเข้ามาสอบถามในบล็อค...ให้คลิกที่...จัดการกับคำถาม(ตอบคำถาม) บนแถม...แล้วก็ตอบนะครับ..จะได้ขึ้น(ตอบคำถามแล้ว)
ม่ายช่ายไปตอบตรงที่...แสดงความคิดเห็น..เหมือนใครบางคนเนาะ...
สอนให้ตอบ...ม่ายช่ายตอบลงความคิดเห็น...เวลาเขาถามมา...จะได้ลงถูกที่...ลงตรงความคิดเห็นก็ได้...

ถึงคุณเล็ก แต่! คุณภาพไม่เล็ก

    ถึงคุณเล็กคนขยัน ชื่อว่าเล็กแต่คุณภาพไม่เล็กเหมือนชื่อ เป็นคนขยัน เป็นนักศึกษาที่ตั้งใจเรียน  ถึงอาจารย์ไม่ให้ A+  แต่พี่พิกุลจะให้  A+ 3  ตัวเลย เวลาสอบก็บอกกันบ้างเด้อ

หาดูได้...ที่ฝา...และกระดานดำค๊า////////////