การให้อีเมล์ใน GOTOKNOW

ผมได้ลงอีเมลล์ ของ hotmail  ในการสมัคร  gotoknow  เอาไว้  ปรากฏว่า พอเปิดเข้า hotmail ข้อความต่างๆของเพื้อนทุกคนถูกส่งผ่านเข้าไปยัง อีเมลล์ติดต่อได้เลย   ข้อความอยู่ในhotmail  เพียบเลย  ตกลงหมดเลยครับ  นึกว่าใครไปขายของ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วิธีของผมตอนนี้คือ เข้าไปลบออกทั้งหมด ซึ่งยังไม่รู้ว่าเป็นวิธีที่ถูกต้องรึเปล่า...ยังไงก็วานท่านผู้รู้ช่วยบอกด้วยนะครับ

ความเห็น (2)

ลืมไป...ท่านประธานฯ เปลี่ยนรูปตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ...ระวังคุณพัฒนชัยจะเข้ามาแซวเหมือนผมเด๊อ...สงกะสัยเป็นรูปที่หล่อที่สุด...สั่นแหลว

รูปผมก็ไม่มีเช่นเดียวกับท่านนั่นแหละครับ...สาเหตุที่เปลี่ยนก็ไม่มีอะไรมากหรอก......กรรมสนองเวร...คุณพัฒนชัยเขาสอยผมคืน....ผมเลยอยากอายเขา...แต่ดูๆแล้ว..เราก็พอใช้ได้อยู่เด๊เนาะอ้าย...ลองเปลี่ยนแน๊เป็นหยางงงงงงงงงง