RE : beeman ไปเยี่ยมมูลนิธิข้าวขวัญ

ไม่เชิงคำถามครับ แต่มาทิ้งรอยไว้
  • วันที่ ๒ สิงหาคม ทีมงานจากหน่วย Mobile Unit มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมโดย คุณวิภา เพิ่มผลนิรันดร์
  • จะพาทีมงานจาก ๓ อบต. ที่อุตรดิตถ์ ไปดูงานที่ มูลนิธิข้าวขวัญ ๑๔ ชีวิต (มี beeman ติดตามไปด้วย)
  • ออกเดินทาง ๖ โมงเช้า จะไปถึงมูลนิธิฯ ราวๆ ๑๐ โมงกว่าๆ
  • ศึกษาเส้นทางจาก ศน.กุ้งแล้ว (ผ่านทาง Mobile Phone) ว่า ต้องเดินทางไปตามเส้นทาง ๓๔๐ ผ่านเมืองสุพรรณบุรี แยกไปทางดอนเจดีย์
  • ผ่านวัดป่าเลไลย์ ออกไปประมาณ ไม่ถึง ๑๐ กิโลเมตร มีทาง U-Tern เลี้ยงกลับไปทางสุพรรณฯ แล้วหาโรงสีข้าว...ให้พบ เลี้ยวเข้าไป
  • ขอบคุณมากครับ
  • ขอให้หายป่วยเร็วๆ ครับ
  • อาจารย์คะขอแก้ไขนิดนึงค่ะ....คือต้องพบโรงสีข้าวทางซ้ายมือก่อน ค่อยชิดขวาเตรียมหา U-Tern ค่ะ
  • ข้าวขวัญอยู่ ถ.เทศบาลท่าเสด็จ 1 ซอย 6 ก็มองหาป้าย ซอย 6 ไว้ค่ะ เจอแล้วก็เลี้ยวลงแล่นตรงไปตามทางประมาณ ห้าหกร้อยเมตรก็ถึงแล้วค่ะ
  • วันที่สองจะแว่บเข้าไปพบค่ะ...มีอะไรก่อนหน้านี้ เรียกใช้หนูได้ตลอดไม่ต้องเกรงใจนะคะ
  • อาการป่วยดีขึ้นแล้ว...ขอบพระคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณครับ
  • แล้วพบกันวันที่ ๒ ครับ
  • จะส่งข่าวให้คุณวิภา (ผู้ประสานงาน)