มีเรื่อง จะบอก

ขอบคุณ คุณมากนะ  พี่คิดว่าเข้าหาคุณได้แล้วพี่อยากจะบอกว่า  พี่เขียนบทความ  อยู่บล็อคสมุดความรู้   พี่ก็คิดว่าพี่คงจะเข้าถุกที่แล้ว  คุณเข้าไปอ่านดูซิ แล้วพี่อยากถามว่า  ข้อมูลเหล่านี้ใส่ตรงจุดที่อาจารย์อยากให้เราพิมพ์ส่งหรือเปล่า  หรือผิดที่อีก  ถ้าใช่ ก็บอกด้วย  ตอนนี้เริ่มจะมีเค้ารางรู้เรื่อง ขึ้นแล้ว  รู้มั้ยว่า  พี่เรียนรู้วิธีทำ ตามที่คุณ สอน  รู้ผิดรู้ถูก มันเลยมั่วไปหมดสำหรับพี่  จะมีงานเป็นชิ้นเป็นอันส่งครูมั้ยเนี่ย เรียนรู้ตั้งแต่วันเสาร์ที่  28-29-30 หลังจากที่คุณสอนพี่  ข้าวกินก็ไม่ตรงเวลา มุ่งมั่นมาก  ดีเป็นการลดความอ้วนไปในตัว  3 วันแล้ว ไม่ออกจากหน้าคอมพิวเตอร์เลย  เหมือนเราห่วงลูกแต่ก่อน  อยู่แต่หน้าคอมพิวเตอร์  รู้แล้วลูกทำไมไม่ยอมหนี  เขาก็คง

หาให้ได้ ทำให้ได้  พอได้แล้วก็สนุกสนาน ไม่หนีห่างเลย  3 วันที่โรงเรียนหยุด  ก็อยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์  การบ้านอาจารย์ก็มากไม่นู้ว่าจะทำอะไรก่อน   แล้วค่อยว่ากันนะ ขอบคุณมากมายเลย

คำตอบ
ตอบแล้วครับ  พอดีผมลองเปิดดูในบล็อกของกลุ่มว่าที่บัณฑิต  ผมยังไม่เห็นบันทึกของพี่เล็ก  พี่เล็กลองแก้ไขบล็อกสมุดตนเองนะครับ  ให้ใช้ชื่อ  กลุ่มว่าที่บัณฑิต  เป็นชื่อบล็อก  แทนชื่อจริงพี่นะครับ  จะสะดวกแก่การค้นหามากขึ้น