คิดถึงจังเลย ขอซูฮก

คุณพัฒนชัย  น้องที่น่านับถือ  พี่เล๋กเขียนถึงคุณก็หลายครั้งหลายครา  แต่เวลาพี่เคหาคุณว่าพี่ได้เข้ามาหา พี่เช็คดู  ตามที่คุณสอนว่า  อยากหาเพื่อน  ใกดไปที่  ค้นหา  เขียนชื่อลงไป  ก็เจอ พี่ถึงได้เขียนมาหาคุณ  แต่มันมีปัญหาว่า  เวลาพี่เข้าหาคุณไม่มีคำถามของพี่  พอดีพี่ผ่านแวบๆไปหาคุณพิษณุ เขาเลยแนะนำว่า  ให้กดที่คำถามใหม่  พี่ถึงได้กดมา  พี่คิดว่าจดหมายครั้งนี้จะต้องถึงคุณแน่นอน  เพราะพี่กดตรงที่ว่า คำถามใหม่  และเห็นบล็อคน้อยๆนี้อยู่ในบล็อคของคุณ  และคุณพิษณุบอกว่า  อยากได้ตัวหนังสือแบบไหน  เลือกเอา  พี่ก็ได้ความรู้เพิ่มขึ้นมาอีก  แสดงให้เรารู้ว่ายิ่งเราพบกันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ความรู้มากขึ้น  มันจึงเป็นการเรียนรู้ชนิดหนึ่ง  ถ้าคนเราอยู่เฉยๆปล่อยไปตามบุญตามไกล  ไม่แสวงหา  เขาถึงว่ากบในกะลา  ข้อความนี้ ควาใหมายลึกดีมาก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

เจอแล้วครับพี่เล็ก  ผมเพิ่งมีเวลาแว๊บเข้ามาดู  ยังไงให้พี่ใช้งานโปรแกรมบ่อยๆนะครับ  นี้แค่ไม่กี่วัน  บันทึกของพี่เล็กมีเพียบเลย  เดี๋ยวก็เก่งครับ  ถ้าไม่เข้าใจอะไร  สอบถามเพื่อนนักศึกษาใน  gotoknow ก็ได้ครับ  มีแต่ยอดฝีมือทั้งนั้น

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น