ผมงง

  ถาม  -  ตอบ " พิทักษ์ภูรงง  "  ช่วยชี้แจงด้วยครับ

ใคร  ทำอะไร  ที่ใหน   เมื่อไร  และอย่างไร

                      รอคำตอบ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sodiam
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คุณพี่สนองชาติที่รักของคนอื่น  ของเพื่อนๆ

เนื่องจากว่าที่เล็กเขียนเข้ามานี้ก็ไม่รู้ว่าพี่จะได้อ่านหรือเปล่า  เพราะเริ่มจะมีเค้ารางว่าทำเป็น  ส่งก็ส่งส่งเดช  ไม่รู้ว่าจะถึงหรือเปล่า ส่งไปหลายๆคนแล้ว จะหาคำตอบกลับไม่รู้ว่าจะหาได้อย่างไร ยังงมๆซาวๆเหมือนนามสกุลนี่แหละ  เผอิญเล็กไปกดของตนเอง เห็นพี่เข้ามาเยี่ยม  เข้ามาเยี่ยมหรือเปล่า เพราะไปกดเจอที่ของคนอื่น ตอนนี้พี่บอกว่า  งง  งง  งงใครไม่รู้หละ  แต่เล็กงงยิ่งกว่า  ถ้าหากพี่ได้รับ  ตอบหาเล็กใหม่ นะ ตอนนี้เล็กมั่วไปหมด  ไปเห็นจากคนอื่นหรือเห็นจากของตนไม่รู้เลย  แต่ก็จะมั่วไปก่อน  ตอนนี้เล็กเขียนงาน 2 เรื่องแล้วนะ  ไปอ่านดู  เกี่ยวกับ ชายอยากมีกิ๊กนี่แหละ  อีกอันหนึ่งวิชาวิถีโลกไปดูเอา

แล้วส่งมาหาใหม่นะ  เพราะม่รู้ว่าที่ส่งมาได้รับหรือเปล่า

คุณพี่สนองชาติที่รักของคนอื่นๆของเพื่อน เล็กได้เช็คเข้าไปดูเห็นเล็กเข้าไปอยู่ในบล็อคของพี่แล้ว หวังว่าพี่คงได้อ่าน  แต่เล็กอยากจะเขียนเข้าไปหาคุณพัฒนชัย  ศรีพันธ์ชาติไม่ได้เลย  เข้าบล็อคไม่ถูกใช่ไหม  หรือต้องหาคำว่าห้วยสายบาตร  เพราะเล็กหาชื่อพี่ คอมก็หาให้ไม่ได้  แต่พอเขียนพิทักษ์ภูธร ถึงเข้าได้  กรุณาบอกด้วย  จะมาเอาคำตอบ  หรือถ้าคุณพัฒนชัยได้อ่านของพิทักษ์ภภูธร  บอกด้วยว่าเล็กเข้าไม่ได้  ทั้งที่เขาเป็นคนสอน  แต่หาเขาไม่ได้