แจ้งเพื่อนร่วมทีม....

นัด...น่าจะชวนเพื่อนๆให้สมัคร G2K เวลานัดกันซ้อมหรืออุ่นเครื่องจะได้สะดวกขึ้นครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก็น่าจะดีนะครับผมสนับสนุน

ความเห็น (3)

เอิร์ธสมัครเข้ามาแล้วเจอ fc จูเนียร์ ไม่กี่คน รีบ ๆ สมัครมานะ...เดี๋ยวหูแดงไม่รู้ด้วย!

เดี๋ยวนี้เพิ่มขึ้นเยอะแล้วนะ

แอ่น แอ๊น ผมก็สมัครแล้วคับ