ผมจอบล็อกพี่แล้วครับ

เมื่อเช้าผมแวะเข้ามาดูใน  gotoknow  ก็เลยเจอครับ  พี่เล็กฝึกทำบ่อยๆนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณ คุณพัฒนชัย เป็นอย่างมาก ที่ได้มาสอนให้พี่  พอข้ามคืน พี่ก็มาเริ่มทำใหม่ เพื่อจะเข้าหาคุณ  โดยพี่เข้าระบบโกโตโนก่อน แล้วก็เข้าเวบพี่แล้วคุณบอกว่า  ถ้าอยากคุยกับเพื่อน  ให้กดไปที่ค้นหา แล้วใส่ชื่อเพื่อนที่ต้องการอยากหา  พี่จึงใส่ชื่อคุณ ทั้งที่ก็ไม่รู้ว่าคุณได้รับหรือเปล่า  เพราะตอนนี้พี่ยังสับสน  ว่าเขียนหาเพื่อนแล้วอีกอันหนึ่งเป็นงานส่งครู  เกี่ยวกับความรู้อะไรก็ได้  ที่ส่งอาจารย์  10 ชิ้น ถ้างานส่งอาจารย์  บอกว่าให้หาเพิ่มบันทึกให้เจอ  เกี่ยวกับงานส่งครูนั้น  เปิดเข้าไปดูด้วย  พี่ให้ความรู้เกี่ยวกับกับระวังตัวของผู้ชายที่คิดอยากจะมีกิ๊ก  ขอให้เปิดอ่นดู ที่พี่เขียนเรื่องนี้  เพราะเป็นเรื่องในสังคมปัจจุบัน  เลยอยากรู้ว่ามีคนเปิดอ่านหรือเปล่า  และก็เห็นหัวแดงแซวแล้ว  ว่าขี่รถยี่ห้ออะไรถึงตามหาพี่เจอ เดี๋ยวพี่จะไปหาเขาหลังจากที่หาคุณแล้ว  และก็มีคุณสมศักดิ์ก็แซวมาว่า  รถทหารมอพัน  14 จะรับทำประกันหรือเปล่า  ถ้าคุณได้รับที่พี่เขียนมานี้  พี่จะเข้าไปดู เพื่อเช็คว่า คุณมาเยี่ยมพี่อีกหรือเปล่า