รายงานตัวแล้วจ๋า

สุมาลี  ใช้งานโปรแกรมได้แล้ว  อย่าแซวนะที่นี้

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

ความพยายามดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ขอแสดงความยินดีด้วยคนครับ

ท่านประธานฯ ในที่สุดคุณพี่สุมาลี ก็หาท่านเจอแล้วนะครับ....จังสั้นหละ ไปหาแซวเพินไว่ทัวทีบ บัดหนี่ล่ะ เพินสิเอาคืนเด๊อ.......ขอบอก....
จั๊งสี้แนแม๊.....เขาจั๊งว่า...ซอยกัน

สมแล้วที่เขาว่าสร้างบ้านหลายหลัง ไม่ทราบจะเอาหลังไหน นายไท้ ลลิตา05 สุมาลี ยังดีที่เข้าได้เพราะได้ยินข่าวท่านสุมาลีไปสมัครที่ฮอดเมล์ส่งกะสัยสุมาลีตัวปลอม สุมาลีตัวจริงเสียงจริงมาแล้วเด้อนับถือๆความพยายาม