จากน้องถึงพี่

ตอบในข้อหล่อเหมือนศรราม  หล่อด้วยกันนะพี่  หล่อไม่เสร็จ

ต่อครับ  ผมเปิดดูหลายบล็อกแล้วพี่  บล็อกพี่นี้เยี่ยมยอด  สีสันสวยงาม  เทคนิคดี  ผมรู้แล้วละครับว่าพี่พัฒนาตนเองอย่างไร  ผมเปิดเจอหลายลล็อกครับพี่  พี่ถามเรื่องโน้นเรื่องนี้  (ใช้วิธีการเดียวกับผม  คือไม่รู้ไม่เข้าใจอะไรถามคนอื่น)  ไม่เสียหาย  คนไม่รู้จะเอายังไง  ต้องถามเนาะพี่เนาะ  (เปลี่ยนรูปหน่อยพี่คงเดช  ผมเซ็ง  เรียนแจ้งสมาชิกกลุ่มเด็กหลังห้องด้วยนะครับ  เปลี่ยนรูปหน่อย  รูปพี่แอ๋  ผมเดาว่ารูปนี้หล่อสุดถึงเอามาลงบล็อก  ส่วนพี่ธนกิจ  พี่หัวแดง  ขอโทษนะครับ  ถ้าเอาภาพใกล้ๆกลัวหุ่นไม่ดีหรือไงครับ  เล่นซะภาพไกลลิบมองไม่เห็นหน้าเลยครับ

(เพิ่งมีโอการเปิดบล็อกครับเมียไม่อยู่  ถ้าเมียอยู่โดดบ่นครับ  ตี  2  ตี  3  ไม่ยอมนอน)  เดี่ยวขออนุญาตแวะดูบล็อกอื่นๆก่อนนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

           สำหรับกระผมแล้วจะคิดอยู่เสมอว่า อายครูไม่รู้วิชา อายแม่ค้าไม่ได้กินขนม และเมื่อไม่รู้ต้องกล้าถาม กระผมว่าดีกว่า พวกโง่แล้วอวดฉลาด นะครับ  ส่วนเรื่องรูถ่าย..ขอโทษ..รูปถ่ายนั้นนะครับขอแจ้งให้ทราบจริง ๆว่า ผมไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลยจึงได้เอารูปที่มีอยู่รูปนี้แหละมาให้มิตรรักแฟนเพลงได้ยลโฉมกันใว้ดูต่างหน้าไปก่อนนะครับ และสำหรับท่านใดที่เห็นแต่หน้าแล้วอยากจะได้ยินเสียงก็สามารถโทร.คุยติดต่อกับกระผมได้ที่เบอร์..010.โทร.โทร.โทร.สุ่ม สี่ สุ่ม ห้า นะครับ

ความเห็น (2)

ป๊าดโธ....ท่านพัฒนชัยคือเว่าคักแท้....

วันนี้เข้ามาเยี่ยมเยีนแล้วนะเพ่...สบายดียู๊ตั๊ว