ทัวร์เด็กหลังห้องกรุ๊ป

คุณตุ๋ยครับ วันนี้ผมไปทัวร์ทำบุญ 9 วัด กับครอบครัวและคณะ สนุกและอิ่มใจครับ ถ้าหากว่ามีโอกาส ผมอยากให้ท่านจัดทัวร์ของสมาชิกกลุ่มเด็กหลังห้อง.....เอาแบบง่ายๆ ไม่ต้องไกลมากก็ได้ครับ(แบบว่าห่วงร้านครับ) ลองพิจารณาดูนะครับ....อีหลีดี๊หนี่....

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรื่องพระเรื่องเจ้าส่งกะสัยผมต้องถามพี่ท่านเพราะพูดตรงๆผมไม่ถนัดถ้าจะให้ดีท่านต้องเป็นคนจัดโปรแกรมผมร่วมแจมไปด้วยน้าจะดี ถ้าทัวร์อย่างอื่นมาเลยเดียวจัดให้ นี้ปีใหม่เพื่อนชวน ให้จัดไปหลวงพระบาง สนไหมขับรถไปแบบครอบครัว คาราวาน อยากให้ไปดูเส้นทางธรรมชาติบนเขาสูง วิ่งผ่านหมู่บ้าน ม่ง ลาวสูง สองข้างทางวิ่งไปไม่ต้องมีหมาวิ่งตัดหน้ารถ(มีแต่หมูจี่กับแพะ)สนุกดี สวยจริงๆนะซิบอกให้

ความเห็น (4)
ท่านพิษณุพันธ์...หมายความถึง...การไปกินข้าวป่า..ก็ได้....ไปวันเดียวจั๊งสี้แหม....

ผมกะหว่าจังสั้นหละ ท่านธนกิจปากขึ่นมีแต่สิไปเทียวเมืองลาว จักเพินติดใจอีหยังบุ๊......

เอางี้ กลุ่มเด็กหลังห้อง ทุกคนไม่มีปัญหา แต่ว่ากลุ่มหลังบ้านของกลุ่มเด็กหลังห้องนี่สิ ผู่ข่าย่านเพินมีปัญหา

ไม่รู้กันเหรรรรออออออ......ท่านธนกิจจจจจ....แกคือ...คนไทย  ที่  หัวใจเป็นลาวตั๊ว